Những ai đã chán thành phố xoa hoa, thành thị tấp nập thì hãy xách ba lô lên và đến vùng núi Tây Nguyên hít thở không khí trong lành ngắm khung cảnh đầy thơ mộng của núi rừng Buôn Mê nhé

Thành phố “Buồn Muôn Thuở” Buôn Mê ngày nào còn khiến nhiều người lầm tưởng về một vùng đất toàn núi non hẻo lánh, hiểm trở. Thế nhưng dạo gần đây, Buồn Mê trở mình và hàng loạt các homestay, hàng quán ra đời khiến người ta đã có suy nghĩ khác về nơi đây. Mà trong đó Lee’s House là một ví dụ.

Nơi đây bao gồm 5 ngôi nhà trải dài trên một sườn đồi xanh mướt, được đặt liền kề nhau. Với thiết kế đầy phá cách, nó là sự kết hợp của nhà gỗ và mây bungalow mộc mạc. Trái với kiến trúc, khuôn viên bên ngoài đầy “chanh sả”, các gian phòng bên trong với phong cách giản dị, đầy thân thiện. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi để chuyến đi của bạn tốt nhất của thể.

Mệt mỏi với nhộn nhịp, trời nóng nực của thành phố thì xách vali lên đổi gió lên Cao Nguyên để hít thở không khí trong lành mát lạnh giữa rừng núi. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, nếu bạn thích sống ảo thì đây chính là địa điểm lý tưởng nhất cho tâm hồn bay bổng.

Hãy cùng ViBooking chiêm ngưỡng những “shot” hình cực đẹp dưới đây nhé