CTVO – Chia sẻ liên kết – Hợp tác thành công – Kiếm tiền cùng ViBooking.vn

✔ Chỉ cần giới thiệu Khách hàng cho ViBooking.vn, bạn có thể nhận được hoa hồng ít nhất 50.000đ và nhận tối đa 10% tổng giá trị cho mỗi giao dịch đặt phòng mà gần như không phải làm gì.

✔ Việc bạn cần làm là đăng ký thành viên và tham gia Chia sẻ liên kếtilovevi.

✔ Sau khi đăng ký, mỗi thanh viên sẽ có một mã ilovevi mà web cấp cho bạn.

✔ Bạn hãy gửi cho người quen mỗi khi họ có nhu cầu đi du lịch bằng zalo, imessage, messenger, viber, wa hoặc email. Những việc còn lại (như tư vấn, hướng dẫn khách hàng đặt phòng trên web, áp KHUYẾN MẠI cho Khách hàng) đã có nhân viên của ViBooking.vn phục vụ.

✔ Mọi truy cập và giao dịch của người quen của bạn đều được hệ thống ViBooking.vn ghi nhận và lưu trữ để tính hoa hồng cho bạn. Bạn có thể tự mình kiểm tra hàng ngày.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp của người Việt – ViBooking.vn Việt Nam.

[affiliates_dashboard]

Lưu ý:

  • Bạn chỉ nên gửi link ilovevi cho người quen khi họ có nhu cầu lên kế hoạch đi du lịch và đừng quên nói với họ rằng nhân viên ViBooking.vn Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn khi họ cần và họ yên tâm thực hiện đặt phòng ngay trên web để hệ thống ViBooking.vn ghi nhận giao dịch cho bạn.
  • Để tránh tình trạng spam, các thông tin người quen do bạn giới thiệu vào hệ thống sẽ chỉ được xác thực sau khi nhân viên của ViBooking.vn thực hiện kiểm tra. Các thông tin giao dịch là minh bạch và được ghi nhận trên hệ thống của ViBooking.vn Việt Nam và được gửi qua email mà bạn đã dùng để đăng ký.
  • Hệ thống đang được tinh chỉnh nên người dùng có thể bắt gặp sự thay đổi trong cách trình bày. Tuy nhiên mọi chính sách đều được cam kết tại thời điểm Khách hàng tiến hành đặt phòng. Dự kiến hệ thống kỹ thuật sẽ ổn định từ 15/4, cũng là thời điểm dự kiến kết thúc Cách ly xã hội của Việt Nam.
  • Đối với ViBooking.vn Việt Nam, các bạn sẽ là động lực phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng ta trên thị trường đặt phòng tại Việt Nam với các tập đoàn nước ngoài.
  • Hãy thông tin hoặc góp ý cho chúng tôi qua fanpage https://m.me/vibooking.vn bất kỳ khi nào bạn cần.

Chi tiết các chương trình hợp tác

  • Thông tin về Chương trình CTVO chuyện nghiệp vui lòng bấm vào đây
  • Thông tin Tuyển dụng vui lòng bấm vào đây
  • Các hướng dẫn về chương trình liên kết ilovevi vui lòng bấm vào đây