Quy tắc nhóm ✔ Villa Resort Homestay gần Hà Nội, quanh Hà Nội
 1. Vi Villa – Tên gọi tắt của nhóm
  • Do trên facebook có một vài nhóm (group) có chủ đề tương tự, tên tương tự (thậm chí có nhóm ra đời sau nhưng lấy tên hoàn toàn giống hệt) nên chúng ta sẽ có tên ngắn gọn để phân biêt là ✔ Vi Villa. Biểu tượng ✔ gần giống với logo của ViBooking nên hi vọng các thành viên sẽ có thể dùng để phân biệt.
 2. Villa Resort HomeStay gần Hà Nội, quanh Hà Nội
  • Group là nơi kết nối giữa chủ villa, người vận hành hoặc kinh doanh Villa Resort HomeStay và Khách hàng với sự tham gia tư vấn của các Cộng tác viên.
 3. Tinh thần chào đón thành viên
  • Nhóm nhiệt liệt chào đón các thành viên là người thích du lịch, Khách hàng và đặc biệt là anh chị Chủ Villa Resort Homestay gần Hà Nội, quanh Hà Nội.
  • Nhóm không chào đón các thành viên không có tinh thần đóng góp cho sự phát triển của nhóm.
  • Những thành viên lập nhóm có tên gây nhầm lẫn với nhóm này sẽ được xem xét theo từng tình huống cụ thể.
 4. Vùng địa lý
  • Group hướng đến vùng, địa điểm nổi bật ở phía bắc, được xác định Hà Tĩnh trở ra và có thời gian di chuyển bằng ô tô dưới 5 tiếng, đặc biệt tập trung vào khu vực có thời gian di chuyển dưới 2 tiếng.
  • Để phục vụ nhu cầu cho các bài đăng đến vùng địa lý khác, chúng ta có 1 nhóm tên là Voucher khách sạn ✔️ Du lịch cuối tuần ❣ ViBooking.vn
  • Những bài đăng đến ngoài vùng địa lý nêu trên, admin sẽ xoá ngay và có thể cấm thành viên khỏi group.
 5. Tiêu chí về thông tin
  • Group được vận hành bởi các admin và mod. Tất cả thành viên có trách nhiệm như nhau trong việc đem lại sự phong phú và chính xác của thông tin.
 6. Chỉ đăng nhiều nhất 1 bài 1 chủ đề 1 ngày
  • Các thành viên chỉ đăng 1 bài của 1 chủ đề 1 ngày nhằm đảm bảo tín đa dạng thông tin. ✔ Vi Villa sẽ triển khai hệ thống up thông tin tự động lên website ViBooking.vn
 7. Các hành vi bị nghiêm cấm
  1. Đăng bài không đúng tiêu chí của nhóm.
  2. Spam bài viết, spam bình luận. Các bình luận của cùng 1 khu phải nhóm vào 1 comment.
  3. Nghiêm cấm bài viết hoặc bình luận có đường link dẫn đến group có tên tương đồng tại khu vực gần Hà Nội.
  4. Nghiêm cấm các bài viết hoặc bình luận có nội dung thù hằn cá nhân.
 8. Các hành vi không khuyến khích
  1. Không khuyến khích các bài viết hoặc bình luận có đường dẫn đến hoặc từ các trang ngoài nhóm hoặc ngoài web ViBOOKING.VN.
  2. Các bài viết của các thành viên khác nhau nhưng bị lặp lại trong ngày có thể sẽ không đượt duyệt.
  3. Các bài viết phản ánh tiêu cực về chất lượng dịch vụ sẽ được duyệt đăng nếu Admin có được thông tin đa chiều. Do tính nhạy cảm của những bài viết hoặc bình luận dạng này nên Admin hoặc Mod có quyền từ chối, xoá hoặc ngăn chặn việc đó tái diễn xảy ra.
 9. Những bài viết được khuyến khích
  1. Bài viết review mang tính trải nghiệm về các khu du lịch, đặc biệt là các khu Villa Resort Homestay mà các thành viên đã đi và trải nghiệm thực tế.
  2. Bài viết tìm Villa Resort Homestay của thành viên hoặc giới thiệu của anh chị chủ Villa Resort Homestay. Các anh chị có thể liên hệ trực tiếp với fanpage https://m.me/vibooking.vn hoặc Hotline 094 2323 468 để được đặt chế độ auto duyệt bài.
  3. Bài viết của các cộng tác viên có hình ảnh chất lượng, nội dung hay, đầy đủ ý và trình bày đẹp.
 10. Đóng góp của các thành viên vào sự phát triển của group
  1. Các thành viên có quyền và trách nhiệm giới thiệu nhóm ✔ Vi Villa đến với mọi người bằng nhiều cách khác nhau như:
   • Chia sẻ trên trang facebook của mình đường link dẫn tới nhóm
   • Mời trực tiếp bạn bè của mình vào nhóm
  2. Sự đóng góp trên đây của các thành viên sẽ góp một phần để hỗ trợ admin và mod trong việc phát triển group và đem lại cho Khách hàng nhiều chương trình khuyến mại bổ ích.
 11. Miễn trừ trách nhiệm của Admin và Mod
  • Admin và Mod không có trách nhiệm trong các tranh chấp hoặc tranh luận nếu có. Admin và Mod sẽ cố gắng làm trung gian để đưa thông tin đa chiều đến thành viên.
  • Thành viên tự chịu trách nhiệm của mình về bài đăng và comment của mình trên group với pháp luật Việt Nam và Quy định của Facebook.
 12. Bổ sung thường xuyên
  • Các quy định, chuẩn mực đăng bài sẽ liên tục được bổ sung, chỉnh sửa nhằm tạo điều kiện cho việc tìm kiếm thông tin và thuận tiện tương tác. ✔ Vi Villa giữ quyền bổ sung đó trong mọi trường hợp.
  • Quy tắc nếu không sự không đồng nhất tại các nơi đăng (facebook, web do sơ suất chưa cập nhật khi chỉnh lý) thì Quy tắc tại website https://vibooking.vn sẽ được áp dụng,
 13. Đối tượng áp dụng
  • Đối tượng áp dụng của Quy tắc trên đây là các thành viên tại nhóm trên Facebook ✔ Villa Resort Homestay gần Hà Nội, quanh Hà Nội có đường dẫn là: https://www.facebook.com/groups/VillaResortHomestayHaNoi/