5.000 kỳ nghỉ 5 sao trọn gói, bao gồm 10.000 vé máy bay khứ hồi và 10.000 đêm villa dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống COVID-19 vừa được Vietnam Airlines và Vinpearl phối hợp đề xuất lên Bộ Y tế.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa đề xuất lên Bộ Y tế chương trình “Tri ân những chiến binh áo trắng”. Chương trình tri ân ý nghĩa do Vietnam Airlines và Vinpearl đề xuất sẽ được gửi đến lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 gồm các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 theo danh sách do Bộ Y tế cung cấp.

Vietnam Airlines, Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kỳ nghỉ trọn gói tri ân lực lượng y tế tuyến đầu - Ảnh 1.

Theo Vietnam Airlines và Công ty CP Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup), đề xuất này như một món quà tri ân đặc biệt dành tặng cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch, những người trực tiếp tham gia điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 .

Dựa trên danh sách do Bộ Y tế cung cấp, Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ dành tặng các “chiến binh áo trắng” 5.000 kỳ nghỉ trọn gói, gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi hành trình nội địa, và kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao dành cho tối đa 4 thành viên trong gia đình ngay sau khi Việt Nam công bố hết dịch trên toàn quốc.

Vietnam Airlines, Vinpearl đề xuất tặng 5.000 kỳ nghỉ trọn gói tri ân lực lượng y tế tuyến đầu - Ảnh 2.

Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 – Ảnh: B.C

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ đài thọ 10.000 vé máy bay khứ hồi, tương đương 5.000 cặp vé, đồng thời giảm 75% giá vé máy bay cho tối đa 2 người đi cùng mỗi y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế.

Vinpearl dành tặng 10.000 đêm villa, tương đương 5.000 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 4 thành viên trong gia đình tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống. Kỳ nghỉ đã bao gồm trọn gói toàn bộ dịch vụ phòng ở, ẩm thực 3 bữa/ngày và vé vui chơi giải trí tại các công viên chủ đề VinWonders và Vinpearl Safari.

Chương trình tri ân được áp dụng trên các đường bay nội địa của Vietnam Airlines kết nối với các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl. Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ triển khai chương trình trong 6 tháng, kể từ thời điểm Chính phủ Việt Nam tuyên bố hết dịch trên phạm vi cả nước, và không muộn hơn ngày 30-6-2021.

Chương trình kỳ vọng với các dịch vụ của hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng không và nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những “chiến binh áo trắng” sẽ tận hưởng một “kỳ nghỉ hồi sức” chất lượng nhất sau khoảng thời gian dài chiến đấu kiên cường đầy gian khổ, góp phần giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Đánh giá về sự đồng hành của Vietnam Airlines và Vinpearl đối với lực lượng y tế, đại diện Bộ Y tế cho biết: “Sự tham gia của các doanh nghiệp như Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ nhân viên y tế trong cuộc chiến chống COVID-19. Cùng với sự đồng hành và nỗ lực của cả xã hội, chúng tôi tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh”.